Giới thiệu

about

Kính thưa các Sư thầy, Sư cô, các bạn TNV Miền Yêu Thương trên cả nước cùng toàn thể bạn bè thân hữu!

Được sự giác ngộ của Đạo Phật từ bi, dưới sự dẫn dắt của thầy Đồng Tâm cùng sự quan tâm giúp đỡ của các Sư thầy, Sư cô và các nhà hảo tâm, MYT Bắc Ninh đã chính thức thành lập và đi vào hoạt động.

Chuyến đi từ thiện đầu tiên ngày 04/11/2012 tại thôn Nguyên Xá, xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong những xúc cảm nghẹn ngào! Khó có thể diễn tả được tình người nồng ấm trong giây phút giao thoa giữa hai thế hệ.<br/>

Một bên là 1 bà cụ 72 tuổi có hai con trai, 1 đã mất do bệnh tật hiểm nghèo và 1 bị bệnh tâm thần đang phải điều trị trong trại . Một thân cụ gầy guộc xác xơ hàng ngày phải đi mò cua bắt ốc để nuôi hai cháu nhỏ đang đi học với gánh nặng miếng cơm manh áo vắt kiệt tuổi già của Cụ. Nỗi đau của người mẹ mất đi cả 2 đứa con trai đè nặng trái tim! Đáng thương làm sao!

Còn một bên là những TNV Miền Yêu Thương với trái tim và lương tâm được Phật chiếu sáng, mang đến sự chia sẻ của rất nhiều những nhà hảo tâm, các sư thầy, sư cô, bạn bè bốn phương… Việc làm nhỏ ý nghĩa lớn, cầu chúc Cụ luôn mạnh khỏe bình an để tiếp tục nuôi dưỡng chăm sóc 2 cháu nhỏ… Chạnh lòng nghĩ đến tuổi cao sức yếu, nếu một ngày Cụ mất đi, 2 đứa nhỏ sẽ đi về đâu?
BĐH MYT Bắc Ninh chia sẻ với các bạn TNV khắp nơi và quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm lên để mọi người chia sẻ, giúp đỡ ủng hộ. Rất mong các nhà hảo tâm ủng hộ sức người sức của để MYT Bắc Ninh ngày càng đi sâu đi rộng mang tình thương sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *