GÂY QUỸ TỪ THIỆN- 28.000Đ/ CUỐN – TÁC GIẢ: TỔNG ĐIỀU PHỐI MYT VIỆT NAM

Kính thưa các quý đạo hữu Phật tử, các nhà hảo tâm, các quý mạnh thường quân thân mến! Đến hẹn lại lên! Miền yêu thương
Việt Nam triển khai chương trinh Nắng Ấm mùa đông 6 vào ngày 2/2- 5/2/2018 và chương trình Học Bổng Cho Học Sinh Nghèo vào Tết Nguyên Đán 2018.
Những chiếc áo khoác, khăn ấm, mũ len, ủng giày sẽ chẳng bao giờ đến được tay đứa trẻ nghèo chỉ bằng lời kêu gọi. Tình yêu thương sẽ chẳng kết nối được tới những trái tim nếu ta không có những hành động cụ thể để giúp đỡ. Vậy kính mong tất cả quỹ đạo hữu, nhà hảo tâm, bạn bè gần xa, các bạn đồng tu cùng chung tay với Hội từ thiện Miền Yêu Thương Việt Nam thực hiện chương trình Nắng Ấm Mùa Đông 6 tại Điện Biên, và chương trình Học Bổng cho học sinh nghèo bằng cách mua sách ủng hộ cho chương trình.
Tập sách “365 ngày tập Hiểu và Thương” được viết dưới ngòi bút của người sáng lập ra miền yêu thương Việt Nam, Đại Đức Thích Đồng Tâm hiện là Giảng viên tại khoa Pali và Phật học, Học Viện Phật Giáo Quốc Tế Sri Lanka – SIBA Campus ở Ấn Độ.

Cuốn sách gồm 39 bài viết cho từng ngày thật bình yên trong cuộc đời của mỗi chúng ta mà ai cũng ít nhất một lần trải qua như mỗi sớm mai thức dậy ngắm nhìn hoàng hôn đặt từng bước chân an nhiên bước qua thềm thế giới! Như một món quà nho nhỏ dành tặng người thương trong dịp xuân về, Sách do NXB Hồng Đức xuất bản, phát hành bởi Tủ sách Đạo Phật Ngày Nay. Người thương nào ở tại Sài Gòn có thể đến quầy sách, Phòng phát hành ĐPNN của Chùa Giác Ngộ (92 Nguyễn Chí Thanh, P3, Q10 , Tp HCM)
Giá sách được bán ra là 28.000đ. TOÀN BỘ SỐ TIỀN SÁCH ĐƯỢC BÁN RA XIN ĐỂ ỦNG HỘ TỪ THIỆN CHO 2 CHƯƠNG TRÌNH NẮNG ẤM MÙA ĐÔNG 6 TẠI ĐIỆN BIÊN VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO.

Thông qua việc bán sách ” 365 ngày tập Hiểu và Thương tập 2″ , Miền yêu thương Hà Nội mong muốn tạo ra một chương trình thiết thực để lan tỏa giá trị của việc đọc sách,gieo duyên Phật Pháp từ những điều bình dị tới đông đảo các bạn bè gần xa và gây quỹ từ thiện bán sách để lấy tịnh tài mua tịnh vật ủng hộ người dân tại Thôn Huổi Bon, xã Pa Ham, H.Mường Chà, Điện Biên và tặng quà cho học sinh nghèo có thành tích xuất sắc trong học tập. MYT HN rất mong nhận được sự đón nhận của tất cả MTQ.
Quý đạo hữu mua sách xin để lại tên, địa chỉ và số điện thoại bên dưới bài đăng. Nhóm MYT HN sẽ cập nhật và giao sách cho quý vị.
P.s : Tổng Điều Phối – Đại Đức Thích Đồng Tâm Mây– giảng viên tại khoa Pali và Phật học, Học Viện Phật Giáo Quốc Tế Sri Lanka – SIBA Campus
Nguyễn Thị Lý- trưởng điều phối Miền Yêu Thương Hà Nội – 016 396 25 396

………………………………………………………………………………..
Mời cả nhà đọc bài giới thiệu của sư phụ TT. Thích Nhật Từ về quyển “365 ngày tập Hiểu và Thương”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *