“YÊU THƯƠNG KHÔNG BIÊN GIỚI LẦN 4 TẠI SRI LANKA – MYT VIỆT NAM

Thông báo chương trình từ thiện phối hợp “YÊU THƯƠNG KHÔNG BIÊN GIỚI LẦN 4 TẠI SRI LANKA. (Do MIỀN YÊU THƯƠNG VIỆT NAM phối hợp KHOA PALI VÀ PHẬT HỌC thực hiện chương trình ngày hội từ thiện truyền thống tại SIBA CAMPUS)

Khoa Phật học và Pali, thuộc Học Viện Phật giáo Quốc tế Sri Lanka (Pallekele, Kundasale, Kandy Sri Lanka) ngoài nhiệm đạo thế hệ Tăng ni sinh đủ phẩm chất đạo đức để lãnh đao các phong trào Phật giáo Quốc Tế còn tạo điều kiện cho sinh viên các khóa tham gia các dự án xã hội như thuyết giảng Phật pháp, từ thiện xã hội nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm hoằng pháp sau này cũng như đóng góp phần sức mình cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn. Với tư cách là giảng viên của Khoa và cũng Tổng Điều Phối hội từ thiện Miền Yêu Thương Việt Nam, thầy vinh dự được phối hợp đồng tổ chức chương trình ngày hội từ thiện “YÊU THƯƠNG KHÔNG BIÊN GIỚI” LẦN THỨ 4 đầy ý nghĩa này.
– Thời gian: ngày 17/9/2017

– Địa điểm: SIBA Campus, Pallekele, Kundasale, Sri Lanka, 20168

– Nội dung chương trình:
o Hiến máu tập thể giúp ngân hàng máu có đủ lượng máu dự trữ giúp đỡ người dân
o Đăng ký tự hiện hiến mô mắt, giác mạc và hiến mắt
o Chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo các khu vực lân cận
o Chương trình tư vấn tâm lý, tham vấn sâu
o Các hoạt động dành cho trẻ em
o Cúng dường cơm trưa cho chư Tăng, Ni tham dự (100 phần)

– Kinh phí dự trù:
o Sữa, bánh và quà tặng lưu niệm cho những tình nguyện viên hiến máu, hiến mắt (kinh phí: 5.000.000 VND)
o Thuốc và hỗ trợ chi phí cho y bác sỹ khám trị bệnh miễn phí cho người dân (15.000.000 VND)
o Các hoạt động từ thiện khác: 5.000.000 VND
o 100 suất cơm trưa dành cho chư Tăng Ni ( 5.000.000 VND): tập thể Tăng Ni du học sinh Việt Nam tại SIBA Campus đã phát tâm cúng phần cơm cho chư tăng ni tham dự.

Hiện tại, chương trình còn cần khoảng 25.000.000 VND (1100 USD) cho tổng chương trình với sự tham dự của khoảng 800-1000 người tham dự.

Đây là chương trình từ thiện ý nghĩa thiết thực nhằm giúp đỡ người dân nghèo trong các khu vực lân cận cũng như khuyến khích các bạn trẻ phát tâm sẻ chia và phụng sự cuộc đời. Thầy mong nhận được sự hỗ trợ phát tâm mạnh mẽ của cả nhà mình nhằm chung tay thực hiện chương trình sẽ chia đầy ý nghĩa. Mọi sự phát tâm cúng dường xin gửi trực tiếp cho thầy qua tài khoản ngân hàng:
+ Phật tử, mạnh thường quân tại Việt Nam hoan hỉ gửi tịnh tài qua thẻ ngân hàng:
Chủ TK: Nguyễn Khắc Tín
Số TK: 19025277592014
Ngân hàng TECHCOMBANK, chi nhánh Trần Quang Diệu Quận 3, Tp.HCM
(ghi rõ thông tin chuyển tiền: tên_ủng hộ từ thiện Sri Lanka
+ Phật tử, mạnh thường quân ở hải ngoại xin vui lòng gửi qua dịch vụ chuyển tiền Quốc tế Western Union qua tên người nhận Nguyễn Khắc Tín, địa chỉ SIBA Campus, Pallekele, Kundasale, Sri Lanka, Số điện thoại: +94.71.359.2531 và gửi thầy mã số nhận tiển và số tiền.
Thầy rất mong nhận được sự giúp đỡ của cả nhà mình để chương trình thành công tốt đẹp! Xin tri ân công đức cả nhà mình. Namo Buddhaya! Sadhu sadhu!
Tổng Điều Phối MYT Việt Nam xin thông báo!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *