Nhật Ký Sinh Nhật Hồng- MYT Hà Nội

Mỗi chúng ta sinh ra ai cũng có 2 nhu yếu: thương yêu và hiểu biết. Hiểu biết sâu và thương yêu rộng luôn là khát vọng của mỗi người. Nếu ta hiểu sâu thì sẽ tha thứ được những vụng dại, lỗi lầm của người thương và thương nhiều ta sẽ hiểu cả những điều chưa nói….!
Không phải ai sinh ra cũng được may mắn và hạnh phúc! Do nghiệp lực bất đồng mả có sai biệt về hạnh phúc và khổ đau. Chia sẻ khổ đau và mang đến hạnh phúc cho mọi người đó chính là chân giá trị cuộc sống! Xuất phát từ tình thương và hiểu biết đó, đại gia đình Miền yêu thương Hà Nội MienYeu Thuong Ha Noi đa cùng chung tay tổ chức SINH NHẬT HỒNG cho các em nhỏ chất độc màu da cam, khuyết tật ở làng Hữu Nghị Việt Nam, cùng thắp và thổi nến nguyện cầu cho những ước mơ giản đơn, bình dị của các em!
Đã rất lâu rồi, chúng tôi- những người con áo nâu, mang trong mình khát vọng trao yêu thương đến khắp mọi nơi, lại trở về với các em nơi đây, vẫn tiếng cười khúc khích, hồn nhiên, vẫn đùa vui và kéo tay các anh chị, ôm chầm lấy: ” chị! chị Lý”, ” em xách đồ cho”, ” nay anh chị đến à”,…..rồi 1 số những bé bị câm, chạy lại chọn lấy túi đồ nặng nhất của các anh chị giành để cầm, ….Bao lâu rồi, chúng tôi không được nhìn thấy những hình ảnh gần gũi mà yêu thương đó. Tụi trẻ nô nức, háo hức mong đợi nến được thắp lên, được cùng nhau thưởng thức hương vị bánh sinh nhật. Mỗi một chương trình lại đọng lại cho chúng tôi những cảm xúc rất riêng và ấn tượng. Hình ảnh những đứa trẻ tụ lại xem và bày các anh chị chơi trò chơi của thuở nhỏ, khiến trong lòng chúng tôi lại rạo rực với bao kỉ niệm tuổi thơ ùa về rồi chụp choẹt ảnh ọt với các anh chị,…..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *